CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀNG, PLATINUM

Thời hạn bảo hành

Tất cả các sản phẩm Vàng, Platinum của Lucy được bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày trả hàng cho Quý Khách.

Nội dung bảo hành

 • Bảo hành chỉnh size nhẫn:

Size tay có thể thay đổi do thời tiết hoặc cân nặng, hoặc đôi khi là quà tặng bất ngờ nên Quý Khách đặt nhẫn có thể cần làm lại size nhẫn.

Bởi vậy, trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng, Lucy bảo hành miễn phí chỉnh size 1 lần với sản phẩm nhẫn có thể chỉnh size.

Đối với nhẫn chạy kín 1 vòng đá hoặc họa tiết thì không có đoạn chỉnh nới size, nhẫn quá nhiều đá nhỏ gắn phức tạp cũng không thể chỉnh size và bắt buộc phải làm lại nhẫn từ đầu. Cửa hàng có hỗ trợ tiền công cho khách trong lần đặt lại, tùy kiểu dáng mà mức hỗ trợ khác nhau.

 • Bảo hành rơi đá

Sản phẩm cần phải còn nguyên chấu giữ đá (không bị rụng, gẫy… do va đập mạnh).

-Đối với đá nhân tạo Cubic Zirconia (CZ): gắn lại miễn phí.

-Đối với đá quý và bán quý: áp dụng tính phí tùy trường hợp.

 • Bảo hành sản phẩm móp méo

Trong quá trình sử dụng trang sức nói chung đặc biệt là sản phẩm vàng/platinum, Quý Khách lưu ý nên tháo ra khi ngủ, tập gym, vận động thể chất… để tránh trang sức bị hỏng đáng tiếc.

Trường hợp sản phẩm bị móp méo, Lucy cần xem chi tiết, nếu được Lucy sẽ hỗ trợ khắc phục tối đa lỗi để đảm bảo đẹp mắt nhất có thể.

Làm mới sản phẩm:

Đeo nhẫn và trang sức hằng ngày chắc chắn sẽ làm trang sức bị bám bụi bẩn và mất dần đi độ sáng bóng ban đầu, Quý Khách hãy mang sản phẩm qua Lucy để được làm sạch miễn phí (số lần và thời hạn không giới hạn).

Nếu không tiện qua làm mới trực tiếp, Quý Khách có thể liên hệ để Lucy hướng dẫn làm mới tại nhà bằng một số cách đơn giản nhé.

 

CHÍNH SÁCH THU, ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀNG, PLATINUM

Đối với sản phẩm mới mua trong vòng 48 giờ và chưa qua sử dụng:

 • Trong vòng 48 giờ (2 ngày), sản phẩm mua sẵn tại cửa hàng và chưa sử dụng được đổi sang sản phẩm khác. Với điều kiện các sản phẩm này: không chỉnh size, không khắc theo yêu cầu, không thay đổi thiết kế ban đầu. Quý Khách được đổi qua sản phẩm khác ngang hoặc hơn giá bán. Trong thời gian này, nếu Quý Khách muốn bán lại, Lucy mua lại bằng 90% giá bán.
 • Sản phẩm đã có chỉnh sửa theo nhu cầu của Quý Khách, chỉnh size, khắc chữ, thay đổi thiết kế ban đầu hoặc trong 48 giờ đã sử dụng hoặc đã mua quá 48 giờ thì Lucy mua lại theo giá thu mua sản phẩm đã sử dụng.
 • Sản phẩm đặt thiết kế theo yêu cầu riêng: Mua lại theo giá thu mua sản phẩm đã sử dụng.

 

Đối với sản phẩm đã qua sử dụng:

Lucy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi vậy cửa hàng cam kết không dùng nguyên liệu cũ để làm lại trang sức cho Quý Khách. Tất cả các sản phẩm thu mua lại đều được đưa đi phân kim (qua nhiều công đoạn và chi phí) để thu lại vàng nguyên chất 24K (vàng 9999). Quy trình phân kim phức tạp và sẽ có hao hụt 1 phần nguyên liệu. Vì vậy khi thu lại cửa hàng Lucy chỉ thu với giá nguyên liệu.

 

 • Đối với sản phẩm vàng tây (10K, 14K, 18K):

Giá mua lại = Trọng lượng vàng của sản phẩm x 97% x Hàm lượng vàng nguyên chất của sản phẩm x Giá vàng nguyên liệu 9999 tại thời điểm bán.

*Lucy không tính trọng lượng đá gộp vào trọng lượng vàng khi bán ra và thu vào.

*Hàm lượng vàng nguyên chất tiêu chuẩn Quốc Tế được áp dụng tại Lucy:

Vàng 10K: hàm lượng vàng nguyên chất 41.7%

Vàng 14K: hàm lượng vàng nguyên chất 58.5%

Vàng 18K: hàm lượng vàng nguyên chất 75%

 

 • Đối với sản phẩm Platinum:

Giá mua lại = Trọng lượng Platinum của sản phẩm x 35% x Giá nguyên liệu Platinum bán ra của Lucy tại thời điểm Quý Khách bán lại. (Tỉ lệ thu platinum này được áp dụng từ ngày 27.05.2022 về sau)

 • Đối với Kim cương tự nhiên, kim cương nuôi cấy có chứng thư kiểm định GIA, IGI: Mua lại tùy theo thỏa thuận hoặc nhu cầu nhập hàng của cửa hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trước để biết thêm chi tiết cho từng trường hợp.

 

 • Đối với đá nhân tạo CZ, Moissanite, đá quý tự nhiên khác kim cương, đá bán quý, ngọc trai: Không mua lại.

 

Lưu ý: Chính sách bảo hành và đổi trả hàng có thể thay đổi tại từng thời điểm. 

▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM BẠC

1.Bảo hành:

 • Bảo hành làm mới miễn phí trọn đời sản phẩm

 • Trong 1 năm đầu: Bảo hành gắn đá Cubic Zirconia miễn phí. Hàn nối miễn phí với kiểu dây máy, dây xích đơn giản. Sau 1 năm, Lucy sẽ áp dụng tính phí theo thời điểm bảo hành.

2.Đổi hàng, trả hàng:

2a: Trường hợp đổi - trả hàng do lỗi từ nhà sản xuất, hàng không đúng mẫu mã, nhầm lẫn.

Quý khách vui lòng thông báo cho Lucy trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. LUCY sẽ tiến hành đổi, trả hàn cho Quý khách và sẽ chịu tất cả các chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình đổi, trả hàng này. Trường hợp Quý khách không thông báo trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng, LUCY JEWELRY sẽ không chịu trách nhiệm.

2b: Đổi hàng vì phát sinh lý do đến từ phía Quý khách (đổi ý thích, đổi kế hoạch...)

Trong trường hợp này Lucy không nhận trả lại hàng, chỉ chấp nhận đổi hàng:

 • Điều kiện đổi hàng:

Chỉ áp dụng với sản phẩm mua sẵn không qua chỉnh sửa (xi mạ, khắc chữ, nối cắt…). Đổi hàng một lần duy nhất. Hàng còn nguyên vẹn chưa sử dụng, còn giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng, quà tặng kèm theo (nếu có). Sản phẩm đổi lại cần có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua. 

Không áp dụng đổi trả hàng đối với hàng đặt làm theo yêu cầu, nhẫn đặt theo size/ni tay, hàng giảm giá - khuyến mãi - thanh lý,  hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm như: xi mạ, cắt, nối, khắc chữ...

 • Quy trình đổi hàng:

Đối với khách mua tại cửa hàng và giao hàng tại Hà Nội: Quý khách mang sản phẩm qua cửa hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nhân viên của Lucy sẽ kiểm tra, nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành đổi hàng cho Quý khách.

Đối với khách ở xa cửa hàng và ở các tỉnh thành khác: Quý khách có nhu cầu đổi hàng vui lòng thông báo với Lucy trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng và gửi lại sản phẩm theo đường chuyển phát nhanh. Chi phí vận chuyển Quý khách vui lòng tự thanh toán. Sau khi nhận được hàng gửi lại, Lucy sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, nếu đủ điều kiện, Lucy sẽ tiến hành đổi và gửi lại cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh.

3.Thu mua: 

Lucy có thu lại nguyên liệu bạc sau khi đã gỡ bỏ đá, ngọc trên sản phẩm. 

Lưu ý: Chính sách bảo hành và đổi trả hàng có thể thay đổi tại từng thời điểm.