Lucy Blog

Phân biệt Kim cương, Moissanite và Cubic Zirconia (CZ)

time-icon Đăng bởi: Lucy Jewelry

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, con người có thể chế tạo ra những loại đá tổng hợp tương tự kim cương nhưng giá thành rẻ hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan giữa kim cương tự nhiên và 2 loại đá tổng hợp: Moissanite và CZ

Đọc tiếp →

PHÂN BIỆT KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN VÀ KIM CƯƠNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

time-icon Đăng bởi: Lucy Jewelry

Những viên kim cương phòng thí nghiệm có độ sáng, lấp lánh và tỏa sáng giống như những viên kim cương được sinh ra từ mẹ tự nhiên. Sự khác biệt duy nhất giữ chúng là nguồn gốc, độ quý hiếm và giá trị. Sự lựa chọn một trong hai loại đá quý này luôn luôn là một đáp án mang tính cá nhân.

Đọc tiếp →

Bạch kim và vàng trắng, xin đừng nhầm lẫn!

time-icon Đăng bởi: Lucy Jewelry

Khác với vàng trắng, bạch kim là một kim loại mang sắc trắng sáng tự nhiên trường tồn theo thời gian. Thông thường, trang sức bạch kim chứa 90% - 95% bạch kim nguyên chất, phần trăm còn lại là Ruthenium hay Palladium – các kim loại quý cũng thuộc họ bạch kim.

Đọc tiếp →

6 lưu ý quan trọng cần biết khi chọn nhẫn cưới

time-icon Đăng bởi: Lucy Jewelry

Bên cạnh đó, giá một cặp nhẫn cưới cũng phụ thuộc tương đối nhiều vào thương hiệu sản phẩm. Trước khi đi chọn nhẫn cưới, cô dâu chú rể nên có một khoản chi phí định sẵn, tránh mất thời gian cho những cặp nhẫn cưới vượt ngân sách cho phép quá nhiều.

Đọc tiếp →