I.  GIAO HÀNG

 1. Lucy chỉ nhận giao hàng trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam. 
 2. Phí giao hàng từ 30.000 VNĐ cho một đơn hàng. Thời gian giao hàng là 1-3 ngày nếu địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội hoặc các thành phố trung ương, 3-5 ngày đối với các địa chỉ khác (thời gian vận chuyển có thể lâu hơn đối với tuyến huyện xã hoặc tùy vào thời điểm lễ tết hay trường hợp bất khả kháng).
 3. Lucy miễn phí vận chuyển toàn quốc với mọi đơn hàng giá trị từ 1.000.000đ trở lên qua dịch vụ chuyển phát nhanh của VNpost. Nếu Quý khách muốn tới cửa hàng nhận sản phẩm, Quý khách hãy để địa chỉ nhận hàng là địa chỉ cửa hàng của Lucy nhé.
 4. Trường hợp Quý khách cần giao hàng gấp Lucy sẽ hỗ trợ trong khả năng, Quý khách chi trả phần phát sinh (nếu có).
 5. Do đặc thù hàng hóa nhỏ và có giá trị, Lucy không hỗ trợ hình thức giao hàng thu hộ COD - Cash On Delivery đối với trang sức Vàng/Platinum. Lucy chỉ chuyển hàng, giao hàng khi có xác nhận thanh toán 100% giá trị sản phẩm.
 • Chúng tôi khuyến khích quý khách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng để có điều kiện kiểm tra tốt nhất và chỉnh sửa một cách nhanh chóng khi cần thiết.
 • Đối với đơn trang sức giao hàng thông qua các dịch vụ giao hàng hoặc chuyển phát tận nhà, Lucy sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá trước khi giao hàng và quay phim, gửi lại cho quý khách nếu có yêu cầu. Lucy không hỗ trợ việc đồng kiểm sản phẩm tại nhà hoặc tại đơn vị khác.
 • Nếu hành trình đơn hàng của Quý khách báo đã phát thành công mà Quý Khách chưa nhận được hàng, hãy liên hệ ngay với Lucy để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm việc với đối tác chuyển phát đến khi kiện hàng đến tay Quý khách.

II. KIỂM HÀNG

Quý khách nhận hàng ở cửa hàng hay ở nhà nên kiểm tra kĩ các yếu tố sau:

 1. Kiểm tra giấy tờ bao gồm: giấy đảm bảo, giấy kiểm định, hóa đơn bán hàng. Tùy từng đơn hàng mà sẽ có đủ 3 loại giấy trên hoặc chỉ có  hóa đơn bán hàng. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của Lucy tiến hành đối chiếu cùng và giải thích giúp Quý khách thông tin trên các giấy tờ này.
 2. Kiểm tra size/ni tay (với trang sức nhẫn), kích thước, màu sắc đúng như đã đặt trước đó.
 3. Kiểm tra bằng mắt thường các yếu tố về hoàn thiện bên ngoài trang sức (bề mặt đẹp, không bị lỗi, đá không bị rơi, chữ số khắc trên trang sức đúng nội dung yêu cầu...) 
 4. Kiểm tra niêm phong hộp carton (nếu là đơn chuyển phát nhanh). Chúng tôi khuyến khích Quý khách ở xa quay lại video tình trạng kiện hàng và quá trình mở kiện hàng để tiện đối chiếu khi trường hợp ngoài ý muốn. Kiện hàng gửi đi Lucy sử dụng hộp carton có dán thông tin của Quý Khách và tem + băng dính niêm phong tại các góc của kiện hàng. Hãy kiểm tra đủ tem niêm phong khi nhận hàng. Nếu khi nhận hàng, hộp carton có dấu hiệu bị mở, vỡ tem niêm phong, Quý khách hãy xác nhận ngay với nhân viên giao hàng, sau đó quay video kiểm hàng. Nếu trường hợp sai thiếu hoặc có vấn đề ngoài ý muốn với bên giao vận, hãy liên hệ với Lucy để chúng tôi làm việc với đối tác chuyển phát cho tới khi xử lý xong đơn hàng của Quý khách.

Sau khi kiểm tra đầy đủ các yếu tố kể trên khách hàng xác nhận rằng mình đã nhận được sản phẩm đầy đủ và đúng chất lượng.

Sau khi nhận hàng, mọi thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm của khách hàng sẽ được Lucy tiếp nhận và xử lý theo Chính sách Bảo Hành & Thu đổi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0966539945 (10-20h, thứ 2 - thứ 7)

Email: lucyjewelry.vn@gmail.com